Trị Mụn Dr.Mai Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

combo dr mai tri mun

Mến chào bạn đọc, dr mai trị mụn là cái tên khá được nhiều khách hàng quan tâm, thảo mộc dr mai có phải là mai thảo mộc, dr mai có tốt không, dr mai giá bao nhiêu và hiệu quả so với mai thảo mộc thì nó như thế nào, cùng bác sĩ Dr.Mai tìm hiểu vấn đề này nhé.

dr mai thao moc

Mai thảo mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương, sản phẩm ra mắt vào tháng 8/2018. Ngay 1/12/2019 công ty Mai Mai Phương đổi tên thành công ty mỹ phẩm M.A.I Việt Nam và cho ra dòng sản phẩm phiên bản mới của mai thảo mộc là thảo mộc trị mụn Dr.Mai.

Thảo mộc Dr.Mai có mấy dòng sản phẩm

Thảo mộc Dr Mai vẫn tiếp nối sản phẩm trị mụn mai thảo mộc, công ty cho ra 2 loại trong dòng trị mụn là thảo mộc trị mụn dr mai nguyên chất và thảo mộc trị mụn dr mai mix saffron.

Giá bán niêm yết bao nhiêu

Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo tiếp theo của công ty M.A.I Việt Nam, chất lượng sản phẩm nâng tầm theo giá bán sản phẩm. Với sản phẩm trị mụn dr mai nguyên chất có giá bán niêm yết là 230.000 vnđ/ sp. Đối với dòng sản phẩm trị mụn dr mai mix saffron, giá bán niêm yết của sản phẩm là 250.000 vnđ/ sp.

dr ma tri mun

Làm sao để nhận biết sản phẩm Dr Mai là hàng thật hàng giả

Công ty M.A.I Việt Nam cải tiến sản phẩm và rút kinh nghiệm từ những bài học trước đó của mai thảo mộc, mỗi sản phẩm công ty có tạo lớp màn có chứa mã số sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có mỗi mã code riêng biệt, bạn chỉ cần cạo lớp đó và nhắn tin theo cú pháp: TVSP_DrMai_Mã số gửi 8077

hang chinh hang dr mai kiem tra hang chinh hang 2 kiem tra hang chinh hang

Vậy sản phẩm trị mụn Dr Mai có tốt hơn sản phẩm trước đó là mai thảo mộc  không?

Dr mai là phiên bản nâng cấp mới của mai thảo mộc, sản phẩm có bổ sung tính năng kháng viêm, ngăn ngừa mụn quay trở lại tối đa. Với sản phẩm trước đó là mai thảo mộc, sản phẩm hỗ trợ trên bề mặt da giúp điều trị vùng mụn trên bề mặt thì sản phẩm dr mai trị mụn có tính năng kháng khuẩn, kháng viêm, sau khi điều trị xong sản phẩm hỗ trợ kháng viêm giúp da khỏe hơn, giúp bước skincare của bạn thêm hoàn thiện sau khi dứt mụn.

Vậy dùng dr mai trị mụn có hết dứt điểm mụn hay không?

Dứt điểm hay không thì không có một sản phẩm nào trên thế giới dám tự tin sản phẩm của mình có thể điều trị dứt điểm, nhưng có thể nói sản phẩm trị mụn dr mai có thể điều trị được vấn đề mụn ngay tại nguyên nhân gây ra.

Mụn có nhiều nguyên nhân, có thể kể đến một vài nguyên nhân gây ra mụn như stress, nội tiết thay đổi, hocmon thay đổi, môi trường, thời tiết, bụi, dị ứng sản phẩm,… dr mai trị mụn tự tin có thể trị hết cho bạn, nhưng nếu bạn không chăm sóc da bài bảng thì rất khó có làn da khỏe được.

Vậy nên để ngăn ngừa mụn tối đa, bạn nên skincare sau mụn một cách chăm chỉ để có làn da khỏe mạnh.

holine

Bác sĩ Dr.Mai

Chia Sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!