Thảo Mộc Trị Mụn Dr. Mai Nguyên Chất Khác Với Thảo Mộc Trị Mụn Dr. Mai Mix Saffron Như Thế Nào?

khac nhau dr mai

Thảo mộc trị mụn Dr.Mai nguyên chất khác với thảo mộc trị mụn Dr.Mai mix saffron khác nhau như thế nào? Khi nào dùng thảo mộc trị mụn Dr. Mai nguyên chất, khi nào sử dụng thảo mộc trị mụn Dr. Mai mix saffron và hiệu quả của hai sản phẩm như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn đọc cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này qua gốc nhìn của bác sĩ Dr.Mai để hiểu hơn về sản phẩm nhé.

khac nhau dr mai

 

Thảo Mộc Trị Mụn Dr.Mai

Thảo mộc trị mụn Dr. Mai gồm có 2 dòng sản phẩm, sản phẩm thứ nhất là thảo mộc trị mụn Dr.Mai nguyên chất đang được bán giá niêm yết 230.000 vnđ/ chai 5ml. Sản phẩm dòng thứ 2 là thảo mộc trị mụn Dr.Mai Mix Saffron có giá bán niêm yết chính hãng 250.000 vnđ/ chai 5ml. Về bản chất thì 2 dòng sản phẩm đều có tác dụng trị mụn, nhưng có một số người sử dụng sản phẩm thảo mộc trị mụn Dr. Mai Mix Saffron thì không thuyên giảm. Vậy chúng khác nhau như thế nào và làm thế nào để sử dụng sản phẩm trị mụn Dr.Mai một cách hiệu quả?

Thảo mộc trị mụn Dr.Mai nguyên chất

Sản phẩm trị mụn Dr.Mai nguyên chất như tên gọi của nó, đây là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty sản xuất ra. Sản phẩm có tính năng trị mụn ưu việc thích hợp với mọi loại da, mọi loại mụn. Sản phẩm chuyên về trị mụn là chủ yếu nên nếu bạn thuộc da dầu, da khô, da nhờn, da thường, da nhạy cảm thiên dầu thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này với mục đích trị mụn. Mụn mà thảo mộc trị Mụn Dr.Mai nguyên chất này chuyên trị là mụn bọc, mụn mủ, mủ ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn lương…

Về thành phần, thảo mộc trị mụn Dr.Mai nguyên chất chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, la kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, rau bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract,…

com bo tri mun

Về cách sử dụng và hiệu quả: thùy theo tình trạng mụn của từng loại da sẽ có cách sử dụng khác nhau cho từng trường hợp.

Nếu bạn thuốc tuýp da mụn ít, bạn thích make up, bạn có sử dụng skincare mỗi ngày thì bạn có thể sử dụng thảo mộc trị mụn Dr.Mai nguyên chất 1 ngày/ 1 lần vào buổi tối và để qua đêm. Việc Skincare của bạn chuyển sang vào buổi sáng là tốt nhất. Sau khi mụn đã hết hắn thì bạn có thể quay trở lại skincare mặt bình thường sáng và tối. Lúc đó bạn ngưng sử dụng thảo mộc Dr.Mai trị mụn.

Nếu bạn thuộc tuýt mặt nhiều dầu và mụn nhiều,  bác sĩ Dr.Mai khuyến cáo bạn nên dùng 2-3 lần/ ngày để gia tăng công dụng hiệu nghiệm của sản phẩm. Bạn nên dùng vào buổi tối để qua đêm, buổi sáng dùng 30p rồi rửa sạch, buổi trưa hoặc chiều bạn có thể sử dụng tiếp 30p đến 1 tiếng rồi rửa mặt bình thường. Bạn nên dùng sản phẩm trước khi lấy mụn để tránh hiện tượng để lại thâm mặt. Việc bạn dùng sản phẩm trước khi đi lấy mụn cũng giúp bạn hạn chế tối đa để lại thâm. Sau khi hết mụn và hạn chế thâm tối đa với thảo mộc trị mụn Dr.Mai bạn nên ngưng sử dụng và dùng kem dưỡng da để skincare mặt mình. Uống nhiều nước, tránh thức khuya, uống nhiều bia rượu để mụn tái phát lại.

Thảo mộc trị mụn Dr.Mai mix saffron.

Sản phẩm thảo mộc trị mụn Dr.Mai mix saffron còn được gọi tắt là Dr.Mai mix, sản phẩm cũng có tính năng trị mụn nhưng nó lại kén da hơn các loại khác. Sản phẩm thích hợp cho những bạn có làn da khô, da thường không bị dầu nhờn. Ngoài tính năng trị mụn thì Dr.Mai Mix còn có tác dụng trị thâm, cấp dẫn, làm mịn da hơn.

Về thành phần: Dr.Mai Mix phẩm chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, la kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, rau bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract, saffron…

dr mai nguyen chat

Vậy nếu đối chiếu 2 dòng sản phẩm thảo mộc trị mụn Dr.Mai và thảo mộc Dr.Mai Mix saffron chỉ khác  nhau mỗi thành phần Saffron trong thảo mộc Dr.Mai mix, các thành phần nguyên thủy vẫn giữ nguyên

Một điều lưu ý cho bạn là dù sản phẩm Dr.Mai mix có chức năng làm mịn da, mờ thâm, cấp ẩm nhưng không thể dùng làm serum dưỡng lâu dài. Sản phẩm của Dr.Mai dòng chủ đạo là chuyên trị mụn, hiện công ty chưa ra dòng nào dưỡng nên khách hàng lưu ý để tránh sử dụng quá liệu trình trị mụn.

hieu qua dr mai

Về cách sử dụng: thảo mộc Dr.Mai Mix saffron dùng thích hợp nhất vào buổi tối, để qua đêm. Nên dùng lớp mỏng để tránh vàng da sau sáng hôm sau do thành phần Saffron. Nếu có thời gian có thể dùng thêm vào buổi sáng 30p rồi rửa sạch. Trong quá trình dùng, hiện tượng bả nhờn, mụn cám, mụn đầu đen đẩy lên là hiện tượng bình thường.

Khuyến cáo: Những khách hàng da dầu nhờn tuyệt đối không sử dụng thảo mộc Dr.Mai mix để tránh mụn và nhờn càng nặng thêm. Nên đi lấy nhân mụn sau 7-10 ngày sử dụng thuốc. Tuyệt đối không dùng Dr.Mai dưỡng da về sau mà chỉ dùng hết mụn rồi ngưng dùng.

Bác sĩ Dr.Mai

Chia Sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!