Mua Thảo Mộc Trị Mụn Dr Mai Chính Hãng Ở Đâu?

dr mai mix saffron

Thảo mộc trị mụn Dr Mai là sản phẩm phiên bản mới cao cấp của trị mụn Mai Thảo Mộc, mua thảo mộc trị mụn Dr Mai chính hãng ở đâu là câu hỏi nhiều người quan tâm, vậy cùng qua bài viết này để tìm hiểu thông tin địa chỉ mua thảo mộc Dr Mai chính hãng nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm trị mụn Dr Mai

Thảo mộc Dr Mai là sản phẩm trị mụn của công ty M.A.I Việt Nam ra mắt vào ngày 1/12/2019. Dr Mai trị mụn có 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Dr Mai trị mụn nguyên chất và Dr Mai Mix saffron trị thâm kết hợp trị mụn.

Về tính năng sản phẩm thì cả 2 dòng sản phẩm đều chuyên sâu vào mụn, có tác dụng trên bề mặt da, làm khô nhân mụn sau 7-10 ngày. Đối với dòng sản phẩm trị mụn Dr Mai nguyên chất đây là dòng chuyên trị mụn nên nếu bạn chỉ muốn trị mụn chuyên sâu thôi thì có thể dùng sản phẩm này, sản phẩm Dr Mai nguyên chất phù hợp với mọi loại da và trị mụn tối ưu. Sản phẩm trị mụn Dr Mai nguyên chất được bán theo giá chính hãng 230.000 vnđ/ chai 5ml. Một chai 5ml vậy có thể dùng được 15-20 ngày.

thanh phan dr mai

Đối với dòng sản phẩm anh em với Dr Mai nguyên chất trị mụn là sản phẩm Dr Mai Mix Saffron trị thâm kết hợp trị mụn, hay còn gọi là thảo mộc Dr Mai Mix ( Dr Mai Mix), sản phẩm thích hợp với những bạn nào có làn da khô, da thường, thâm sau mụn. Da mụn hay làm màu da không được đều màu, trong quá trình dùng Dr Mai Mix sản phẩm còn có tác dụng điều chỉnh màu da đều màu hơn và sáng ra sau khi quá trình trị mụn kết thúc. Tuy sản phẩm có thành phần Saffron nhưng không có nghĩa là sản phẩm sẽ làm serum chuyên dưỡng thay các dòng skincare được, nên khi các bạn có nhu cầu trị mụn thì hãy sử dụng sản phẩm này, hết mụn và thâm bạn hãy skincare sản phẩm chăm sóc da phù hợp với da của mình. Gía bán niêm yết của sản phẩm 250.000 vnđ/ chai 5ml.

Vậy mua sản phẩm trị mụn thảo mộc Dr Mai chính hãng ở đâu.

Dr Mai trị mụn hiện nay là sản phẩm sản xuất và phân phối độc quyền của công ty M.A.I VN, sản phẩm chỉ phân phối qua 2 kênh là chính. Kênh qua hệ thống phân phối, các nhà phân phối của công ty từ cấp chi nhánh trở lên đều được công ty trang bị banner có ghi rõ những thông tin như sau: tên facebook, số điện thoại, chức vụ phân phối khu vực nào, trực thuộc tuyến của hệ thống nào. Nếu khách hàng mua hàng từ những facebook không có thông tin trên, công ty M.A.I Việt Nam không chịu trách nhiệm về hàng hóa mà khách mua.

dr mai mix saffron 1

Kênh phân phối thứ 2 công ty lựa chọn là phân phối qua website chính thức drmai.vn, ngoài ra những website công ty ủy quyền sẽ được cập nhật cho quý khách hàng qua mục tin tức của công ty tại website. Những hàng hóa mua tại các website lazada, sendo, shoppee công ty nghiêm cấm bán với mọi hình thức nên khách hàng chú ý mua hàng tại các website trên.

Nguồn: Drmai.vn

Chia Sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!