Dr.Mai Mix Saffron Trị Thâm Và Mụn Tốt Hơn Dr.Mai Nguyên Chất?

HINH GCN LEN WEB NC
12 / 100

Mến chào bạn đọc, dạo gần đây bác sĩ Dr.Mai nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh về 2 dòng sản phẩm Dr mai mix và Dr mai nguyên chất, Dr mai mix trị mụn tốt hơn Dr mai nguyên chất và trị thâm tốt hơn. Vậy đâu là câu trả lời chính xác, dùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dr.Mai nguyên chất khác Dr.Mai mix ở điểm nào?

Về 2 dòng sản phẩm của Dr Mai thì có 2 loại là Dr Mai nguyên chất Dr Mai mix, đây là 2 dòng chủ đạo trị mụn của công ty M.A.I VN, vậy điểm khác nhau của 2 sản phẩm này như thế nào

Thành phần của Dr Mai nguyên chất bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, la kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, rau bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract,…

HINH THANH PHAN NC

Về thành phần của Dr Mai mix saffron bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, la kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, rau bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract, saffron…

HINH THANH PHAN MIX

Vậy nếu so sánh về thành phần thì 2 sản phẩm Dr Mai nguyên chấtDr Mai mix saffron  không hề khác nhau là bao nhiêu, chỉ khác ở 1 điểm duy nhất Dr Mai mix saffron có thêm thành phần saffron

Sư khác nhau này có dẫn đến công dụng khác nhau không

Trên thực tế thành phần saffron là thành phần cấp ẩm cho da được ví như thần dược cấp ẩm thần kì cho da vậy. Nến khi chế xuất saffron vào nguyên chất sẽ giảm đi 1 phần công dụng đáng kể của Dr Mai về khả năng trị mụn, nhưng về khả năng cấp ẩm cho da và điều tiết sắc tố da lại được da tăng. Nên có thể nói về khả năng trị mụn thì Dr Mai nguyên chất sẽ trội hơn bởi thành phần nguyên thủy.

Saffron có khă năng cấp ẩm cho da nên những da nào thuộc đặc tính da khô, da thường đều có thể sử dụng được vì saffron sẽ bổ sung lượng nước da thiếu, khi da được cấp đủ nước thì có thể có sức đề kháng mạnh hơn, da sẽ phục hồi nhanh hơn và hạn chế thâm tối đa. Trong thành phần Dr Mai không hề có thành phần dưỡng trắng da nên khả năng trị thâm là do da được cấp đủ độ ẩm cần thiết nên hạn chế được thâm tối đa.

Vậy những dòng da khác như da dầu nhờn, da dầu bạn nên lựa chọn Dr Mai nguyên chất sẽ tối ưu, sau khi bạn trị mụn xong bằng Dr Mai nguyên chất bạn có thể chuyển ngay qua dòng kem dưỡng da như MTWhite để cung cấp độ ẩm, giảm dầu nhờn và điều tiết giúp da trở nên trắng hồng khỏe mạnh hơn.

Khi nào dùng Dr Mai nguyên chất, khi nào dùng Dr Mai mix saffron?

Nếu bạn đang gặp vấn đề sau đây: da dầu, da nhờn, da thường, da khô, bạn bị mụn lâu năm k dứt, mụn khá là nhiều như mụn mủ, mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm, lỗ chân lông to thì bạn nên lựa chọn Dr Mai nguyên chất vì Dr Mai nguyên chất khả năng trị mụn tốt và nhanh. Sau khi bạn hết mụn và còn thâm ít bạn có thể chuyển qua 1 lọ Dr Mai mix để ngừa thâm hoặc giảm thâm, tuy nhiên Dr Mai mix saffron không có tính năng dưỡng da nên bạn dùng xong 1 chai để ngừa thâm, bạn nên chuyển qua dòng dưỡng da có thành phần colagen và phân tử nước giúp dịu làn da, cấp colagen phục hồi da và giúp da trở nên sáng, trắng và khỏe hơn.

z3494163015320 28e0b5afa1837787a1024e04bbfb859e

Bạn thuộc da khô da thường và thâm ít thì bạn nên lựa chọn Dr Mai mix saffron, tuy giảm đi phần nào khả năng trị mụn nhưng Dr Mai mix saffron vẫn có khả năng điều trị mụn nhẹ như mụn ẩn, mụn cám, mụn bọc ít và mụn đầu đen. Saffron có khả năng cấp ẩm cho da nên hạn chế được thâm tối đa cho bạn nào bị thâm.

Vậy Dr Mai nguyên chất và Dr Mai mix saffron cái nào tốt hơn?

Thật sự 2 sản phẩm có giá trị chất lượng như nhau, không thể nói rằng Dr Mai mix saffron tốt hơn Dr Mai nguyên chất mà xem bạn thuộc da nào để lựa chọn điều trị cho phù hợp. Nếu bạn chọn trị mụn thì Dr Mai nguyên chất phù hợp với bạn và nó trị mụn nhanh, nhưng da bạn khô và cần cấp ẩm kết hợp trị mụn ngừa giảm thâm thì Dr Mai mix saffron sẽ là lựa chọn tốt của bạn.

z3418750008110 4eaceb4cfab493961f1df5d1d7d5629b

Làm sao để mua Dr.Mai chính hãng của công ty?

Hiện nay có rất nhiều nhà bán hàng mạo danh công ty lập ra các website bảo là website chính hãng, Dr Mai là sản phầm được nâng cấp đổi tên từ mai thảo mộc. hiện nay chỉ có 01 website bán lẻ chính thống của công ty là website: https://drmai.vn/ ngoài ra công ty không tạo ra các website khác. Quý khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín để mua hàng đảm bảo.

Khách hàng cần hỗ trợ mua sản phẩm có thể liên hệ thông tin dưới đây

 

Chia Sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!