Chính sách đổi trả  Trị Mụn Dr.Mai ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Trị Mụn Dr.Mai khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA TRỊ MỤN DR,MAI:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, không bị rách bao bì sản phẩm.
 • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
 1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website www.drmai.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến một trong những cửa hàng Trị Mụn Dr.Mai trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. Xem danh sách TẠI ĐÂY
 • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Trị Mụn Dr.Mai nêu trên, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: 193 Đặng Tất, P. An Hòa, Tp Huế ( Kho đổi hàng)

Sau khi nhận được sản phẩm,Trị Mụn Dr.Mai sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Trị Mụn Dr.Mai sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin sau:

 • Người nhận: Minh Trâm
 • SĐT: 0919 462 487
 • Nội dung: Đổi hàng Drmai

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Trị Mụn Dr.Mai

 1. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:
 • Trị Mụn Dr.Mai miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Trị Mụn Dr.Mai trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.