CẢNH BÁO MUA PHẢI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI DR MAI

doi mau moi e1658545775973
12 / 100

Mến chào khách hàng của công ty M.A.I Việt Nam. Vấn nạn hiện nay đã xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường làm ảnh hưởng đến thương hiệu trị mụn của công ty chúng tôi. Nay chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng thông tin lưu ý khi mua sản phẩm dr mai trị mụn

HINH GCN LEN WEB NC HINH GCN LEN WEB MIX

Dr Mai trị mụn giá chính hãng bao nhiêu

Trị mụn Dr Mai gồm có 2 dòng. Dòng trị mụn nguyên chất có giá bán chính hãng 230.000 vnđ/lọ 5ml. Dòng trị mụn kết hợp trị thâm chuyên dụng cho da khô là 250.000 vnđ/lọ

Cảnh báo mua trúng hàng giả hàng nhái

Hàng giả hiện nay rất tinh vi làm giống 100% hàng chính hãng hầu như về hình ảnh bên ngoài, thậm chí sao chép cả mã check code để làm đúng thật nhất. giá bán giao động từ 70.000 vnđ/ lọ đến 150.000 vnđ/ lọ.

Thoạt nhìn ban đầu bạn sẽ rất khó nhìn ra hàng nào là thật hàng nào là giả, thậm chí bạn còn nghĩ hàng giả mới là thật vì sự tinh vi của nó. Bạn dùng giai đoạn đầu tiên thì thấy hiệu quả hoặc không hiệu quả mà dùng 3-5 chai vẫn không cải thiện vì tính chất thuốc không phải của công ty chúng tôi.

Còn một dạng thứ hai của hàng giả là bạn dùng giai đoạn đầu hết mụn, nhưng khi bạn vừa ngưng thì bạn nhận ra da của mình nổi sần, đi ra ngoài dễ kích ứng da và tầm 10 ngày sau thì mụn mọc lên nhiều.

Các triệu chứng gửi về công ty chúng tôi vô số nhiều mà khách hàng gặp phải. Nên bạn hãy là người tiêu dùng thông minh

z2584500566529 14c1a3dd36a9272f48f7dfd813c82352

Dr Mai chính hãng bán ở đâu

Hiện nay drmai của chúng tôi chỉ bán qua 2 dạng sau. Dạng nhất là qua hệ thống bạn có thể tìm các đại lý, chi nhánh có banner phân phối. Dạng thứ 2 bạn muốn mua hàng an tâm hơn thì hãy liên hệ qua website chính thức bán lẻ là drmai.vn.

Chúng tôi không phân phối qua các hệ thống website khác, nếu có thì có thể là của những nhà bán hàng khác của chúng tôi. Hiện tại dịch bệnh covid ảnh hưởng nhiều khu vực nên chúng tôi chỉ nhận đặt hàng qua website bán lẻ và thời gian giao hàng dự kiến sẽ chậm hơn bình thường. Đối với khu vực phía nam thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày. Khu vực miền trung 3-4 ngày và khu vực miền bắc 5-7 ngày. Những khu vực bị phong tỏa chúng tôi không thể giao hàng được nên mong quý khách hàng thông cảm. Rất cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm qua website drmai.vn.

Chia Sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!